Với những tiện lợi mà cửa cuốn khe thoáng mang lại, rất nhiều gia đình lựa chọn loại cửa này cho gia đình mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng cửa cuốn khe thoáng hợp lý để đảm bảo an toàn. Vậy hãy cùng CuacuonQuangdoor hướng dẫn cách sử dụng cửa cuốn hiệu quả, giúp ích cho bạn thoải mái trong cuộc sống, và nâng cao độ bền sản phẩm.

cach-su-dung-cua-cuon-khe-thoang-an-toan-nang-cao-do-ben
Cách sử dụng cửa cuốn 

Cách sử dụng cửa cuốn khe thoáng an toàn

Để sử dụng cửa an toàn, khách hàng cần đảm bảo các yếu tố cần thiết như:

Lựa chọn loại cửa cuốn khe thoáng phù hợp với gia đình vị trí lắp đặt-Cách sử dụng cửa cuốn khe thoáng

Hiện có rất nhiều nhà cung cấp cửa cuốn khe thoáng khác nhau trên thị trường. Hoặc liên hệ tới CuacuonQuangdoor để được hỗ trợ lựa chọn.

Không để điều khiển từ xa nơi có ánh sáng mạnh, độ ẩm cao, nơi dễ cháy nổ

Đảm bảo cho điều khiển từ xa của bạn luôn được bảo quản cẩn thận. Tốt nhất nên lắp thêm móc khóa và bọc điều khiển cẩn thận để không bị ướt ẩm, hư hại.

Thay pin cho điều khiển từ xa sau 1 năm

Hãy sử dụng đúng loại pin cho điều khiển cửa cuốn khe thoáng từ xa, đây là cách sử dụng cửa cuốn mà bắt buộc ai cũng nên biết. Bởi sau một thời gian sử dụng, pin bị thôi ra có thể khiến điều khiển hư chập cháy.

Nếu cửa cuốn bằng tay nên đóng từ từ không gấp gáp

Nếu bạn tác động lực nhanh quá mạnh thì thời gian cửa cuốn nhanh hư hỏng. Vì vậy hãy kiên nhẫn sử dụng, trường hợp chậm bất thường thì nên bảo dưỡng bảo trì.

cach-su-dung-cua-cuon-khe-thoang-an-toan-nang-cao-do-ben
Sử dụng cửa cuốn khe thoáng

Định kỳ cần kiểm tra cửa cuốn và học cách mở cửa trường hợp mất khóa

Nên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ cho cửa cuốn ít nhất 1 năm 1 lần. Để đảm bảo sự linh hoạt khi sử dụng, cũng như học cách mở cửa trong trường hợp mất khóa. 

Địa chỉ nào có cửa cuốn khe thoáng giá rẻ chất lượng hiện nay-Cách sử dụng cửa cuốn khe thoáng

Nếu bạn muốn mua được cửa cuốn khe thoáng giá rẻ và đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ tới CuacuonQuangdoor để nhận được sự hỗ trợ. Với một nơi chuyên cung cấp cửa cuốn, có kinh nghiệm lâu năm, chuyên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng. Đặc biệt là được nhiều khách hàng đánh giá cao, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tags: , ,