Cửa cuốn QuangDoor hướng dẫn lắp cửa cuốn tấm liền tại quận Hà Đông đơn giản chỉ mất 30 phút

Nói đến thi công cửa cuốn không phải thợ nào cũng có thể lắp đúng kỹ thuật mà lại không mất thời gian. Hôm nay cửa cuốn QuangDoor sẽ chỉ cho các bạn cách lắp cửa cuốn tấm liền nhanh chóng chỉ với 30 phút.

Kỹ thuật lắp cửa cuốn tấm liền tại quận Hà Đông

cach-lap-cua-cuon-tam-lien-tai-quan-ha-dong-chi-30-phut

Làm cửa cuốn Hà Nội cao cấp

Hệ thống của cửa cuốn tấm liền sẽ bao gồm nhiều chi tiết cấu thành. Nếu lắp cửa cuốn tấm liền đảm bảo đúng kỹ thuật thì cửa mới hoạt động tốt, bền nên trong quá trình lắp đặt bạn không nên chủ quan phải làm đúng theo trình tự các bước, từ nhỏ đến lớn.

Bước 1: Khảo sát hiện trạng cần lắp đặt.

Bước 2: Khảo sát các thông số đã chuẩn hay chưa.

Bước 3: Xác định vị trí cần lắp cửa cuốn tấm liền cần thực hiện.

Tiến hành thi công lắp cửa cuốn tấm liền

cach-lap-cua-cuon-tam-lien-tai-quan-ha-dong-chi-30-phut

Làm cửa cuốn Hà Nội cao cấp

Lắp ray: Trước khi lắp ray cần được cắt, xé rãnh và bắt tai hãm. Để vận hành êm ái thì lắp ray phải chính xác và chắc chắn nhất. 

Lắp giá đỡ: Để có thể lắp giá đỡ chắc chắn nhất cần kiểm tra vị trí lắp đã an toàn hay chưa. Nếu bạn sử dụng gạch lỗ thì thì tuyệt đối không được bắt vào lỗ của viên gạch trên tường.

Lắp cửa: Trước khi bắt đầu thực hiện hỗ trợ bạn cần kiểm tra lại một lần nữa những thông số kỹ thuật ghi trên phiếu xem có khớp với cửa hay chưa. Kiểm tra phần ray và giá đỡ đã được chắc chắn hay chưa. Không gian hoạt động của cửa cuốn có bị vướng hay không. 

Sau khi đã kiểm tra xong việc tiếp theo là thi công:

Đầu tiên cần lắp bộ dây rút chốt li hợp trên động cơ.

Lắp gối đỡ.

Nâng cửa lên và đặt trục lên 2 giá đỡ. 

Căn chỉnh lò xo.

Chỉnh cam.

Đơn vị lắp cửa cuốn tấm liền tại quận Hà Đông

Cửa cuốn QuangDoor chuyên cung cấp và thi công cửa cuốn tấm liền trên các tỉnh thành cả nước. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối cửa cuốn, tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kỹ thuật cao đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ SĐT để được tư vấn: 0969.336.637 chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin hữu ích nhất giúp cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm cửa cuốn tấm liền.

Tags: , ,