Sau một thời gian dài sử dụng cửa cuốn và đã qua thời gian bảo hành, sản phẩm có thể gặp phải những sự cố hoặc cửa bị hư hỏng. Bạn không biết làm thế nào để tiết kiệm chi phí sửa chữa bảo dưỡng cửa cuốn? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Cửa cuốn cũng như bất kỳ sản phẩm nào khác có thể gặp phải tình trạng hư hỏng do đã hoạt động quá lâu. Để đảm đảo rằng không phải mất quá nhiều chi phí cho việc sửa chữa bảo dưỡng cửa cuốn thì quý khách hàng cần có một lựa chọn sáng suốt trong giai đoạn lựa chọn, sử dụng đúng cách và bảo dưỡng kĩ càng.

chi-phi-sua-chua-bao-duong-cua-cuon
Sửa bảo dưỡng cửa cuốn

Bí quyết giúp sửa chữa bảo dưỡng cửa cuốn tốt nhất

Lắp đặt cửa cuốn đồng bộ chất lượng

Khi lựa chọn lắp đặt cửa cuốn để sử dụng bạn nên lựa chọn sản phẩm đồng bộ bao gồm: thân cửa, ray, mô tơ, hộp điều khiển, tay điều khiển, bộ lưu điện… Có thể bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn với việc mua lẻ từng chi tiết của những hãng giá rẻ. Tuy nhiên nếu các bộ phận không ăn khớp với nhau sẽ dễ gặp phải trục trặc.

Xem thêm: Tư vấn chọn cửa cuốn nan thoáng đẹp

Vệ sinh bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn quý khách hàng cần chú ý đến vệ sinh cửa cuốn. Tránh tình trạng bụi bám quá nhiều hay rỉ sét gây ảnh hưởng đến hoạt động của cửa.

Quý khách hàng nên thường xuyên lau chùi thân cửa, điều này không chỉ giúp làm sạch cửa, làm sạch không gian ngôi nhà của bạn mà còn giúp tăng tuổi thọ của cửa.

Cửa cuốn cũng như các loại máy móc khác, trong quá trình sử dụng cần kiểm tra định kì các thiết bị quan trọng để bảo trì bảo dưỡng. Việc kiểm tra cửa cuốn sẽ giúp quý khách hàng phát hiện kịp thời.

Tìm hiểu giá cả trước khi sửa chữa

Hiện nay có nhiều đơn vị nhận sửa chữa cửa cuốn nhưng có mức giá khá cao, bạn nên tìm hiểu thông tin và chi phí của nhiều đơn vị nhận sửa chữa khác nhau. Qua đó bạn sẽ đánh giá được mặt bằng chung và biết được mức phí.

Chọn đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín

Đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín sẽ giúp hư hỏng của cửa được khắc phục triệt để. Tránh gặp phải tình trạng tiếp tục hư hỏng về sau làm tốn chi phí để sửa lại. Bên cạnh đó, các đơn vị sửa cửa cuốn uy tín thường đưa ra mức giá khá rẻ. Nếu cần thay thế các linh kiện bị hỏng, các đơn vị uy tín sẽ cung cấp đồng bộ.

Yêu cầu về chế độ bảo hành sau khi sửa cửa cuốn

Khi các đơn vị thực hiện sửa chữa cửa cuốn đã khắc phục những hư hỏng phát sinh, bạn nên yêu cầu họ có một chế độ bảo hành. Việc làm này giúp bạn tránh được trường hợp cửa lại tiếp tục hư hỏng.

chi-phi-sua-chua-bao-duong-cua-cuon
Sửa bảo dưỡng cửa cuốn

Địa chỉ lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng cửa cuốn uy tín

Cửa cuốn QuangDoor đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cửa cuốn nhanh chóng chất lượng.

Tags: , , , ,