Có nhiều trường hợp gặp phải đó là mất điện khi đang sử dụng cửa cuốn. Tuy nhiên, điều này sẽ trở nên đơn giản nếu bạn đọc cách mở cửa cuốn Đài Loan khi mất điện dưới đây. Tìm hiểu chi tiết các bước trong bài chia sẻ này để thực hiện khi cần.

Thông thường, trong hệ thống cửa cuốn sẽ kèm bộ lưu điện điều này sẽ giúp cửa cuốn hoạt động bình thường nếu bị mất điện. Nhưng trường hợp lưu điện bị hỏng hay không có lưu điện thì sẽ không vận hành được. Dưới đây là các bước để bạn mở cửa cuốn trong vấn đề này. 

cach-don-gian-de-mo-cua-cuon-dai-loan-khi-mat-dien

Xem cửa cuốn đẹp

1.Cách mở cửa cuốn Đài Loan khi mất điện

Thông thường, các loại cửa cuốn tấm liền đều tích hợp các chốt ly hợp nhằm vận hành cửa cuốn một cách vô cùng dễ dàng bằng tay nếu có sự cố mất điện. Do đó, nếu bạn gặp phải trường hợp mất điện thì chỉ cần thực hiện như sau. Thứ nhất, tiến hành rút chốt giật li hợp ra. Tiếp theo, bạn dùng cây móc cửa kéo xuống sau đó đóng và kéo lên để mở cửa. Cuối cùng, chỉ cần đóng chốt giật li hợp rồi tiến hành khoá cửa là xong. Xem Thêm:Giá Thi Công Cửa Cuốn Khe Thoáng

Bạn cần chú ý và đảm bảo rằng cửa được hoạt động lên xuống bằng tay từ từ, chậm rãi. Vì như vậy mới tránh xảy ra những sự cố rủi ro xảy ra. Đặc biệt, việc mở chốt ly hợp sẽ giúp bạn đẩy cửa lên hoặc kéo xuống một cách dễ dàng. 

cach-don-gian-de-mo-cua-cuon-dai-loan-khi-mat-dien

Xem cửa cuốn đẹp

2.Mở cửa cuốn từ bên ngoài khi bị mất điện

Bạn Chỉ cần đặt một vật mỏng tại vị trí trên cùng của cửa cuốn. Sau đó, lấy một vật bằng thép nhỏ cứng, tiến hành móc và làm thẳng nó ra. Tiếp theo chỉ cần chèn cái móc đó qua chỗ vừa chêm và lấy nó tựa làm đòn bẩy. Cuối cùng, bạn lấy cái móc đó tìm và giật chốt li hợp trên cửa cuốn.  Sau khi mở được chốt ly hợp thì bạn xử lý tương tự như trên. Đó là sử dụng chốt ly hợp để mở cửa và đóng cửa lại khi đã vào nhà. 

Trên đây là những hướng cơ bản để cách mở cửa cuốn Đài Loan khi mất điện đơn giản và dễ thực hiện nhất. Bạn có thể lựa chọn đơn vị cung cấp cửa cuốn uy tín để được tư vấn chi tiết hơn. Đặc biệt, mọi vấn đề có thể xử lý nhanh chóng nếu bạn cần hỗ trợ. Cửa Cuốn QuangDoor là đơn vị uy tín mà bạn có thể tham khảo nếu muốn hiểu và tư vấn phù hợp với nhu cầu riêng của gia đình mình. 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tấm liền uy tín – Báo giá chi tiết

Tags: , , , , , , ,