Biết cách chọn cửa cuốn khe thoáng tốt không những đem đến tính thẩm mỹ cao mà còn rất nhiều lợi ích khác.

Cửa cuốn khe thoáng có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại lại đa dạng về mẫu mã, tiện ích. Chính vì vậy, việc lựa chọn cửa cuốn khe thoáng phù hợp với tính thẩm mỹ cũng như phong thủy của ngôi nhà là điều rất quan trọng.

cach-chon-cua-cuon-khe-thoang-phong-thuy

Giá cửa cuốn khe thoáng

Cách chọn cửa cuốn tốt nhất

Để lựa chọn được một loại cửa cuốn tốt nhất thì bạn nên chú ý những điểm sau:

  • Nan cửa cuốn khe thoáng

Khi lựa chọn cần phải chú ý phần nan cửa, khe thoáng không được quá dày. Nên chọn loại có 2 vít vì loại này dày hơn loại 1 vít liên kết. Ngoài ra cũng phải chú ý đến lớp sơn cửa, bạn có thể kiểm tra lớp sơn này. Nếu thử nghiệm thấy lớp sơn không bị trầy xước thì đúng là loại sơn đạt chuẩn.

Phần lá cửa phải có màu sắc đồng đều, bạn nên đưa ra ánh sáng để kiểm tra. Đồng thời phần nan cửa phải có hình thù cân đối và dày dặn.

  • Motor cửa

Khi lựa chọn cửa cuốn khe thoáng, nên chọn motor AC 200V, loại này có đặc tính rất bền và chạy tốt tuy nhiên nó lại gây tiếng ồn khi sử dụng. Nếu muốn hạn chế tiếng ồn này thì nên lựa chọn bộ inverter sin chuẩn. Nếu bạn ở khu vực có điện áp thấp thì nên chọn bộ lioa 3 in 1.

cach-chon-cua-cuon-khe-thoang-phong-thuy

Giá cửa cuốn khe thoáng

  • Các thiết bị khác

Cửa cuốn khe thoáng thường có các thiết bị cảnh báo xâm nhập, tự động đảo chiều. Vì vậy, cách chọn cửa cuốn khe thoáng tốt nhất là nên lựa chọn loại cửa cuốn có những tính năng này để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

  • Chế độ bảo hành

Trước khi ký hợp đồng lắp đặt, bạn nên đọc kỹ chế độ bảo hành .

Với những phương pháp chọn cửa cuốn khe thoáng như trên hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được loại cửa cuốn phù hợp với phong thủy, làm tăng tính thẩm mỹ cũng như sử dụng được dài lâu. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ tới CỬA CUỐN QUANGDOOR để được tư vấn hỗ trợ.Xem Thêm:Cơ Sở Tư Vấn Cửa Cuốn Tấm Liền Màu Xanh Ngọc.

Tags: , , , , , , ,