Các mẫu cửa cuốn nhà xưởng được sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm những loại nào? Sử dụng và lắp đặt cửa cuốn tiêu chuẩn an toàn chất lượng sẽ mang đến giá trị bảo vệ hoàn hảo cho không gian nhà xưởng.

Sử dụng mẫu cửa cuốn nhà xưởng nào tốt nhất là câu hỏi nhiều người băn khoăn. Với những mẫu thiết kế cửa cuốn đa dạng và khác biệt, bạn nên chọn mẫu thiết kế nào phù hợp với không gian nhà xưởng cho mình.

cac-mau-cua-cuon-nha-xuong
Cửa cuốn nhà xưởng

Chọn mẫu cửa cuốn nhà xưởng nào tốt nhất

Hiện nay, cửa cuốn được sử dụng lắp đặt cho đa phần các khu nhà xưởng hiện nay. Vậy các thiết kế cửa cuốn nào được ưu tiên sử dụng nhiều cho không gian nhà xưởng? Dưới đây là 3 dòng sản phẩm cửa cuốn được sử dụng tương đối tốt hiện nay:

Cửa cuốn thép nhà

Cửa cuốn thép được làm bằng các lá thép được móc nối với nhau hoạt động bằng hệ thống motor cảm biến thong minh có khả năng chống cháy và cách nhiệt tốt.

Cửa thiết kế cửa cuốn thép khá đa dạng về màu sắc và mẫu mã. Chi phí sử dụng cửa cuốn đài loan ở mức giá tầm trung.

Do cửa cuốn được làm bằng thép nên khá nặng phải sử dụng loại motor có sức nâng lớn. Loại cửa này phát ra tiếng ồn khá lớn khi hoạt động.

Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền được làm bằng tôn, cửa ở dạng tấm lớn có các sóng vuông.

Thiết kế tấm liền với độ bền cao, cửa có thể vận hành ở dạng kéo tay hoặc sử dụng động cơ motor.

Chi phí lắp cửa cuốn tấm liền khá rẻ nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cho các nhà kho, nhà xưởng, ki ốt…..

Cửa cuốn nhôm khe thoáng

Sử dụng các mẫu thiết kế cửa cuốn công nghệ tiên tiến được đánh giá cao. Được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp có độ cứng cáp, độ bền cao. Màu sắc thiết kế tương đối bắt mắt và khả năng cách âm cách nhiệt tốt.

Cửa hoạt động bằng motor tương đối thông minh với nhiều chức năng đem đến khả năng bảo vệ an toàn tối ưu cho nhà xưởng.

Loại cửa này có chi phí lắp đặt cao nhất trong 3 loại cửa cuốn kể trên.

Trên đây là 3 mẫu cửa cuốn nhà xưởng được sử dụng nhiều, tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí lắp đặt mà khách hàng chọn cho mình loại cửa cuốn phù hợp nhất.

Ngoài 3 mẫu cửa cuốn được dùng phổ biến cho nhà xưởng kể trên có có nhiều mẫu cửa chuyên dụng cho nhà xưởng như cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn đàn hồi…. nhưng do chi phí cao và đặc điểm mỗi loại cửa nên rất ít được sử dụng.

cac-mau-cua-cuon-nha-xuong
Mẫu cửa cuốn 

Địa chỉ cung cấp mẫu cửa nhà xưởng tốt nhất ở đâu

Do chất lượng sản phẩm cửa ngày càng tốt, trên thị trường càng xuất hiện nhiều đơn vị lắp đặt cửa cuốn cho nhà xưởng. Để mua được sản phẩm chính hãng cần chọn đơn có sản phẩm chất lượng, đảm bảo các chế độ bảo hành hợp lý, cam kết hàng chính hãng và giá cả phải chăng.

Cửa cuốn QuangDoor là địa chỉ lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu cửa cuốn đa dạng chất lượng.

Tags: , , , ,