Cửa cuốn được sử dụng ở khắp nơi từ công trình lớn đến công trình nhỏ trong đó cửa cuốn khe thoáng được sử dụng nhiều nhất. Vậy các lỗi của cửa cuốn khe thoáng gì thường gặp khi sử dụng?

Khi sử dụng các loại cửa cuốn khe thoáng không thể tránh được những trục trặc về kỹ thuật. Để người dùng có thể biết cách xử lý nhanh gọn thì việc cần thiết là biết được những lỗi đó xuất phát từ đâu để có cách sử lý tốt nhất. Hãy tìm hiểu các lỗi của cửa cuốn khe thoáng thường gặp khi sử dụng  trong bài viết sau.

cac-loi-cua-cuon-khe-thoang

Các lỗi thường gặp khi sử dụng các loại cửa cuốn khe thoáng

Tay điều khiển từ xa bị hỏng hoặc hết pin:

Khi sử dụng tay điều khiển tường mà cửa hoạt động nhưng điều khiển từ xa không hoạt động. Có thể tay điều khiển bị hết pin hoặc gặp sự cố, có thể thay pin hoặc gọi người sửa chữa thay thế.

Xem thêm: cửa cuốn khe thoáng Quang Door đẹp

Lỗi khóa mã tay điều khiển:

Hộp nhận nhận tín hiệu từ tay khiển bình thường và phím bấm tường nhưng cửa lại không hoạt động. Khắc phục bằng các kiểm tra lại tay điều khiển và hộp nhận sóng. Mở khóa mã và vận hành lại.

Lỗi phím bấm âm tường:

Phím âm tường nối trực tiếp với động cơ bằng hệ thống dây điện. Khi bị đứt dây hoặc do cát bủi lọt vào làm cho không đóng được hoặc không mở được cửa. Cần tháo ra làm sạch nối nối lại dây điện bên trong.

Mất nguồn điện động cơ:

Bạn nên kiểm tra lại nguồn điện ở bộ điều khiển của motor. Sau khi chắc chắn motor đã có điện (mỗi hộp nhận đều có đèn báo hiệu, sáng lên tức là đã nhận nguồn điện).

Bộ đảo chiều, tự dừng bị hỏng:

Đảo chiều không tự dừng khi gặp vật cản. Công tắc đảo chiều sẽ bị lỗi khiến cửa tự dừng hoặc đảo chiều giữa chừng đó là vấn đề mà các chủ nhà cũng thường gặp phải. Để khắc phục được lỗi này bạn cần gọi thợ lắp đặt đến kiểm tra 2 công tắc và các mối nối của thanh đáy.

Lỗi hành trình:

Hiện tượng cửa không lên hết, khi đóng không xuống hết. Nguyên nhân là do cam hành trình bị trượt hoặc hỏng hóc. Khắc phục bằng cách chỉnh lại hành trình cửa cuốn nếu hỏng hóc thì phải thay mới.

cac-loi-cua-cuon-khe-thoang

Địa chỉ lắp đặt sửa chữa cửa cuốn khe thoáng uy tín

Hiện nay, Cửa cuốn Quang Door là đơn vị lắp đặt sửa chữa cửa cuốn khe thoáng uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt mới ,sửa chữa bảo dưỡng cửa cũ chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với các dịch vụ khiến bạn hài lòng. Cùng với đó chúng tôi có dịch khắc phục các lỗi của cửa cuốn khe thoáng thường gặp.

Tags: , , , ,