Thời kỳ công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay các loại cửa cuốn tự động hiện đại ra đời thay thế các loại cửa truyền thống và đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Hiện nay, khi đến bất kỳ nơi đâu từ nhà cửa dân dụng đến các công trình hiện đại bạn cũng có thể bắt gặp sự có mặt của các loại cửa cuốn tự động. Vậy cửa cuốn tự động có những loại nào? Lưu ý những gì khi chọn sản phẩm?

Các loại cửa cuốn tư động phổ biến hiện nay

Trên thị trường các loại cửa cuốn tự động có nhiều chủng loại đa dạng mẫu mã. Nhưng phổ biến nhất là 3 loại cửa cuốn dưới đây.

Cửa cuốn khớp thoáng Inox:

Đây là loại cửa được làm bằng các thanh Inox kết hợp với các khớp nối tạo thành. Cửa có độ bền cao không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng.

Khi lắp loại cửa này không gian công trình sẽ không bị gò bó nhờ thiết kế cửa tạo ra các ô thoáng lớn. Cửa sẽ không bị cản trợ tầm nhìn ngay cả khi đóng cửa rất phù hợp với các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng sang trọng.

Cửa cuốn tấm liền tự động:

Cửa được làm bằng chất liệu tôn thép mạ kẽm khổ lớn kết hợp cùng hệ thống động cơ được điều khiển tự động từ xa. Cửa được thiết kế đơn giản kín đáo có khả năng chắn bủi tốt.

Chi phí lắp đặt loại cửa này khá thấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, thường được sử dụng trong các nhà xưởng, nhà kho, cửa hàng…

 Cửa cuốn khe thoáng:

Cửa được thiết kế bằng các nan nhôm có các lỗ thoáng hình ô van mang tính thẩm mỹ cao.

Đây là loại cửa được tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhất hiện nay như: đóng mở cửa từ xa, chống xô, đảo chiều khi gặp vật cản khi đóng cửa,….

Những lưu ý khi chọn các loại cửa cuốn tự động

Trên thị trường có nhiều chủng loại cùng những thương hiểu khác nhau, bạn nên chọn cho mình sản phẩm chất lượng chính hãng từ những thương hiểu lớn được nhiều người sử dụng.

Không nên chọn những loại cửa cuốn không có nguồn gốc rõ ràng, kém chất lượng dẫn đến cửa nhanh bị hỏng

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà chọn loại cửa cuốn tự động phù hợp. Muốn tìm cho mình sản phẩm phù hợp chất lượng nhất bạn nên tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cung cấp các loại cửa cuốn, Cửa cuốn Quang Door mang đến cho khách hàng sản phẩm uy tín chất lượng.

Tags: , , , ,