Cửa cuốn ngày càng được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều quý khách hàng bởi những tính năng ưu việt. Sau đây là các loại cửa cuốn tốt nhất cho khách hàng tham khảo.

Với mỗi loại cửa cuốn sẽ phù hợp với từng công trình và yêu cầu, mục đích sử dụng. Nhưng chúng đều có tính năng chung là giúp đảm bảo an ninh cho mỗi gia đình. Vậy các loại cửa cuốn tốt nhất và được sử dụng phổ biến là những loại nào?

cac-loai-cua-cuon-tot-nhat-nam-2021

Giá làm cửa cuốn khe thoáng

Các loại cửa cuốn tốt nhất và phổ biến nhất

Trên thị trường, hiện có hai mẫu cửa cuốn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất là: cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tấm liền uy tín – Báo giá chi tiết

  • Cửa cuốn tấm liền: Đây là loại cửa cuốn dùng tay để nâng lên hoặc hạ xuống cánh cửa để sử dụng. Nhưng bây giờ, để cải thiện vấn đề hoạt động thủ công đã có những sản phẩm của cuốn tấm liền có động cơ tự động. Ngoài ra, sản phẩm này được sản xuất từ thép, có độ bền cao, đảm bảo được sự an toàn và giá thành khá rẻ.
  • Cửa cuốn khe thoáng: Đây là sản phẩm có chất lượng cao, có nhiều mẫu mã đa dạng và có những tính năng đặc biệt như: tự động điều khiển, có thể ngưng hoạt động khi gặp vật cản, có hệ thống chống trộm cao cấp. 

Địa chỉ cung cấp các loại cửa tốt nhất

Nhắc đến sản phẩm cửa cuốn của Đức thì người ta sẽ nhớ ngay đến Cửa Cuốn QuangDoor. Bởi đây là một trong những đơn vị uy tín phân phối cửa cuốn lớn nhất tại Việt Nam. Sản lượng hàng tháng, hàng năm rất cao, được khách hàng đánh giá là một thương hiệu.

cac-loai-cua-cuon-tot-nhat-nam-2021Giá làm cửa cuốn khe thoáng

Đến với Cửa Cuốn QuangDoor, khách hàng sẽ được cung cấp những mặt hàng cửa cuốn cao cấp với mức giá của các sản phẩm rất hợp lý, có phần cạnh tranh với các đơn vị khác. Khách có thể liên hệ để tham khảo bảng giá chi tiết các loại cửa cuốn tốt nhất. Với mỗi thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng cửa cuốn khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Xem Thêm:Cơ Sở Lắp Đặt Cửa Cuốn Khe Thoáng Hà Nội

Trên đây là một vài chia sẻ của Cửa Cuốn QuangDoor về các loại cửa cuốn tốt nhất. Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm cửa cuốn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline.

Tham khảo thêm từ khóa: cửa cuốn loại nào tốt

Tags: , , , , ,