Muốn bảo vệ công trình khỏi các tác nhân có hại của thời tiết và tránh sự xâm nhập trộm cướp tài sản nhiều người lựa chọn các chủng loại cửa cuốn chất lượng để bảo vệ công trình.

Không phải ngẫu nhiên các loại cửa cuốn được sử dụng ngày một phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn các chủng loại cửa cuốn chất lượng hiện nay trên thị trường và những ưu điểm của chúng.

cua-cuon-chat-luong-tren-thi-truong-hien-nay
Các chủng loại cửa cuốn chất lượng

Phân loại cửa cuốn trên thị trường

Trên thị trường cung ứng cửa cuốn hiện nay, dòng sản phẩm có rất nhiều chủng loại khác nhau. Điều này đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng và phù hợp với nhu cầu cá nhân. Theo các đơn vị cung ứng sản phẩm, cửa cuốn hiện được phân chia dựa trên yếu tố chức năng, kết cấu nan cửa và thương hiệu:

Phân loại cửa cuốn theo kiểu dáng nan cửa

Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khớp thoáng Inox

Cửa cuốn lá thép

Xem thêm: Các loại cửa cuốn chất lượng 

Phân loại cửa cuốn theo chức năng

Cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn tự động

Cửa cuốn siêu trường

Cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn lấy sáng

Phân loại cửa cuốn theo thương hiệu

Cửa cuốn QuangDoor

Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Netdoor

……

Ưu điểm các chủng loại cửa cuốn phổ biến

Không chỉ sở hữu sự đa dạng trong chủng loại, các chủng loại cửa cuốn còn được trang bị rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Dựa vào đây, dòng sản phẩm đã chiếm trọn sự tin yêu của đông đảo người dùng:

Mẫu mã cửa cuốn vô cùng phong phú với nhiều thiết kế khác nhau. Cửa cuốn có thể lắp đặt trong các không gian kiến trúc có phong cách khác biệt. Các mẫu cửa cuốn đẹp mắt được lắp đặt trong rất nhiều dạng công trình khác nhau.

Cửa cuốn tấm liền giúp tiết kiệm không gian thi công và cả không gian đóng mở. Nhất là khi thân cửa cuốn sở hữu độ mỏng lý tưởng và hệ thống cửa trượt được gắn bên trong ray âm tường.

Cửa cuốn tự động đem đến sự thuận tiện cao cho người dùng nhờ vào bộ điều khiển từ xa có sự liên kết với motor cửa. Theo đó bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức để đóng mở cửa cuốn khi có nhu cầu.

Cửa cuốn khe thoáng đem đến sự thoáng khí nổi bật. Dòng sản phẩm cho phép nguồn ánh sáng tự nhiên xuyên qua khe cửa để chiếu rọi không gian bên trong.

Các mẫu cửa cuốn cho khả năng chống trộm cao. Đi kèm với đó là độ bền vượt thời gian nhờ tính năng chống rỉ sét đến từ loại vật liệu hợp kim cao cấp. Dựa vào đây, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa và bảo dưỡng cửa cuốn trong suốt quá trình sử dụng.

cua-cuon-chat-luong-tren-thi-truong-hien-nay
Các chủng loại cửa cuốn chất lượng

Địa chỉ cung cấp các chủng loại cửa cuốn chất lượng

Muốn mua được sản phẩm chất lượng bạn cần tìm đến địa chỉ cung cấp cửa cuốn uy tín. Cửa cuốn QuangDoor với ưu thế chất lượng vượt trội, đa dạng về mẫu mã phong phú về chủng loại đảm bảo làm hài lòng khách hàng đây là một trong những địa chỉ cung cấp cửa cuốn đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tìm hiểu sản phẩm: Phân loại cửa cuốn chất lượng

Tags: , , , ,