Muốn cửa cuốn vận hành êm ái, an toàn và có độ bền thì cần phải tuân theo quy trình. Dưới đây là các bước lắp cửa cuốn tấm liền tại Huyện Thanh Trì chi tiết.

Khi lắp cửa cuốn tấm liền tại Huyện Thanh Trì bạn sẽ được đội thợ chuyên nghiệp hỗ trợ toàn bộ. Tuy nhiên gia chủ nên nắm rõ các bước lắp đặt cửa cuốn để giảm sát và đưa ra yêu cầu với đội thợ, đảm bảo về quyền lợi của mình. Cụ thể quy trình lắp đặt cửa cuốn tấm liền như sau.

Khảo sát công trình

cac-buoc-lap-cua-cuon-tam-lien-tai-huyen-thanh-triBán cửa cuốn điện rẻ

Trước khi lắp đặt cửa cuốn cần phải tiến hành khảo sát công trình để xác định vị trí, kích thước ray, gối đỡ từ đó chọn loại cửa phù hợp. Nếu không khảo sát trước sẽ dễ chọn phải cửa gặp sự cống về ray quá dài hay quá ngắn gây lãng phí.

Tiếp theo là xác định vị trí lô cuốn, vị trí mô tơ để chọn nơi lắp ổ cắm điện, phím ấm âm tường. Bước này giúp bạn lựa chọn vị trí phù hợp không làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà.

Cuối cùng là chọn kích thước cửa tránh có sự sai lệch khi lắp đặt. Đối với cửa cuốn tấm liền sẽ tính theo kích thước phủ bì.

Lắp ray và giá đỡ cửa cuốn tấm liền

Sau khi khảo sát bạn cần phải lắp đặt ray và giá đỡ. Khâu lắp đặt ray và giá đỡ chính xác sẽ đảm bảo quá trình vận hành của cửa cuốn được an toàn, êm ái, trơn tru hơn. Lưu ý khi lắp cửa cuốn giá đỡ phải được lắp trên tường chắc chắn có xây bê tông. Nếu tường quá yếu thì phải gia cố lại cho chắc chắn.

Lắp đặt cửa cuốn tấm liền

cac-buoc-lap-cua-cuon-tam-lien-tai-huyen-thanh-tri

Bán cửa cuốn điện rẻ

Để lắp cửa cuốn tấm liền tại Huyện Thanh Trì bạn cần phải chuẩn bị các vật liệu như sau:

Kiểm tra thông số cửa cuốn trước khi lắp đặt

Đo lại kích thước ray và giá đỡ

Dùng livo nước để đo lại độ cao của giá đỡ

Kiểm tra không gian làm việc của cửa tránh bị va quẹt khi vận hành làm trầy sơn

Sau khi kiểm tra lại toàn bộ, chuẩn bị đủ nguyên vật liệu cần thiết bạn hãy lắp đặt cửa cuốn. Sau cùng hãy cân chỉ lò xo đảm bảo cửa vận hành an toàn, êm ái.

Đội thợ lắp cửa cuốn cửa cuốn của Cửa cuốn QuangDoor đã có nhiều kinh nghiệm làm việc cam kết mang đến khách hàng chất lượng tốt nhất. Khi cần làm cửa cuốn hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tags: , , , , , , ,