Trong cuộc sống, có nhiều trường hợp bạn mất điều khiển hay đi ra ngoài quên không mang điều khiển cửa cuốn. Vậy cách mở cửa cuốn từ bên ngoài nhanh nhất là gì? Cùng tham khảo những bước đơn giản nhất dưới đây mà ai cũng có thể thực hiện được.

Những bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện sửa cửa cuốn nhanh chóng để vào nhà chỉ cần thực hiện bằng dây xích hay nút âm tường. 

bi-kip-nhanh-nhat-de-mo-cua-cuon-tu-ben-ngoai

 

Xem thêm:làm cửa cuốn điện uy tín

Phương pháp tìm đường vào nhà

Cách tìm đường dễ vào nhất chẳng hạn như cửa sổ, hay cửa trên lầu để đi theo đường đó. Tuy nhiên, cách này khá nguy hiểm nếu bạn không cẩn trọng.  Một trong các bước tìm đường vào nhà dễ hơn đó là dùng cách cắt song cửa sổ. Điều này bạn nên cân nhắc để thực hiện vì chi phí phải làm mới lại. Xem Thêm:Tư Vấn Làm Cửa Cuốn Nan Nhôm

Bẩy cửa cuốn lên

Nếu bạn dùng xà cạy hay xà beng nhằm bẩy cửa lên phương pháp cách mở cửa cuốn từ bên ngoài được nhiều người lựa chọn nhiều nhất bởi sự khả thi của nó đặc biệt là cách này xử lý khá nhanh.

Điều đầu tiên, bạn chỉ cần kiếm 3 vật kê nào đó chẳng hạn như hòn gạch, hay gì cũng được và dùng xà beng bẩy cửa lên. Khi bẩy cửa được khoảng 10 phân thì bạn tiến hành kê gạch vào hai đầu và tiếp tục bẩy tiếp lên cao tầm được 20 phân. Như vậy là bạn có thể chui được vào trong nhà rồi.  Cách này sẽ giúp bạn vào bên trong nhà một cách nhanh chóng. Cuối cùng bạn chỉ cần kéo xích hay sử dụng bấm nút âm tường bên cửa cuốn là được.

bi-kip-nhanh-nhat-de-mo-cua-cuon-tu-ben-ngoai

Xem thêm:làm cửa cuốn điện uy tín

Việc bạn sử dụng cái móc bạn vừa tạo và tiến hành giật chốt li hợp. Bạn cần đặc biệt lưu ý điều này khá nếu bạn phải hoạt động trong không gian tương đối nhỏ. Khi gặp phải những vấn đề hay sự cố về cửa cuốn bạn nên liên hệ với đơn vị uy tín để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Chẳng hạn, Cửa Cuốn QuangDoor được đánh giá cao về độ uy tín và cách lượng. 

Trên đây là những cách cơ bản nhất bạn có thể tham khảo để ứng dụng cách mở cửa cuốn trong thực tế. Điều quan trọng, ban đầu bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp chất lượng. 

Xem thêm:Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tấm liền uy tín – Báo giá chi tiết

Tags: , , , , , , ,