Báo giá motor cửa cuốn mới nhất giúp bạn có được lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình . Mô tơ đảm bảo cho mọi hoạt động của cửa cuốn cũng như sự an toàn và tăng tuổi thọ sử dụng.

Motor là bộ phận không thể thiếu của đa phần các loại cửa cuốn hiện đại. Với mỗi loại mô tơ khác nhau, chất lượng hoạt động của cửa cuốn sẽ có nhiều khác biệt. Cùng tìm hiểu những báo giá motor cửa cuốn cập nhật mới nhất.

bao-gia-motor-cua-cuon-cap-nhat-moi-nhat
Báo giá motor cửa cuốn

Báo giá motor cửa cuốn cập nhật mới nhất

Mức giá theo thương hiệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm thuộc cả dòng phân khúc từ bình dân cho đến cao cấp, rất đa dạng để khách hàng lựa chọn, motor được sử dụng phổ biến nhất là motor công nghệ  Đài Loan, motor công nghệ Đức, motor cửa cuốn Úc.

Khách hàng không nên chọn các loại motor cửa cuốn có giá rẻ xuất xứ từ Trung Quốc có độ bền không cao, hay trục trặc khi sử dụng. Xem thêm: báo giá cửa cuốn khe thoáng đẹp

Một số thương hiệu nổi bật hiện nay như: HG, Hoyoka…. Đây là những đơn vị cung cấp dòng sản phẩm cơ bản, với mức giá trung bình giao động từ 3 đến 6 triệu cho các thiết kế cửa cuốn.

Ngoài ra thương hiệu đặc biệt cao cấp hơn là YH với mức giá tiêu chuẩn cao hơn từ 4,5 triệu đến 10 triệu.

Mức giá theo sức nâng của motor

Motor cửa cuốn có nhiều loại sức nâng khác nhau giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với diện tích cửa. Hiện nay đa phần motor có sức nâng: 300, 400. 500, 800 và 1000 (kg). Đây là những chỉ số trọng lượng cơ bản nhất cho cửa cuốn.

Motor có sức nâng khác nhau thì giá cũng có sự chênh lệch. Trong đó, giá motor có sức nâng từ 300 đến 500 sẽ giao động trong tầm 3-5 triệu.

thiết kế motor có sức nâng từ 500 đến 1000 sẽ giao động giá 5 triệu- 8 triệu.

Trên đây là mức báo giá motor cửa cuốn mới nhất hiện nay, dựa vào đó bạn có thể tìm cho mình loại motor cửa cuốn phù hợp, đảm bảo chức năng cũng như tiết kiệm chi phí lắp đặt cửa cuốn. Hoặc bạn cũng có thể tìm địa chỉ cung cấp uy tín tại đây.

bao-gia-motor-cua-cuon-cap-nhat-moi-nhat
Giá motor cửa cuốn

Địa chỉ cung cấp báo giá lắp đặt motor cửa cuốn uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp lắp đặt motor cửa cuốn cho nên không phải ai cũng tìm được cho mình một địa chỉ uy tín. Hiện nay cửa cuốn QuangDoor là địa chỉ được nhiều khách hàng tin dùng.

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng có xuất sứ rõ ràng với mức giá phải chăng. Sản phẩm được lắp đặt đồng bộ nhanh chóng bảo hành lâu dài.

Tags: , , , ,