Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Bắc Giang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người dân nơi đây. Sản phẩm không những có chức năng an toàn cao mà còn đem lại sự thẩm mỹ.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bắc Giang và đang có nhu cầu lắp cửa cho căn nhà của mình nhưng không biết nên lắp đặt cửa như thế nào để sở hữu độ an toàn cao nhất mà vẫn tôn lên nét thẩm mỹ? Hãy tam khảo ngay báo giá lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Bắc Giang của chúng tôi.

Xem thêm: Cửa cuốn khe thoáng đẹp tại Cầu Giấy

 

bao-gia-lap-dat-cua-cuon-khe-thoang-tai-bac-giang
Lắp cửa cuốn khe thoáng tại Bắc Giang

Những thế mạnh của lắp đặt cửa cuốn Bắc Giang

Lắp đặt cửa cuốn tại Bắc Giang được nhiều gia đình và nhà thầu sử dụng vì các tính năng hữu dụng của nó như: an toàn cao, chống trộm tốt, tạo sự thông thoáng, đem lại tính thẩm mỹ cao….

Cửa được thiết kế hiện đại sang trọng phù hợp với nhiều dạng kiến trúc hiện đại.

Cửa được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao đảm bảo tính chắc chắn khả năng chịu lực của tự nhiên như gió mạnh, sự rung lắc hay mưa…

Cửa được thiết kế các nan móc nối với nhau với các khe thoáng trên nan bạn có thể điều chỉnh độ thoáng của cửa một cách phù hợp.

Khi cửa được đóng hoàn toàn tầm nhìn sẽ bị cản nên bảo đảm về độ riêng tư. Khả năng bảo vệ trước những tác động của thời tiết

Cửa cuốn được kiểu dáng có hai lớp hợp kim nhôm, hạn chế tối đa nhiệt độ vào trong nhà. Thân cửa tiếp thụ nhiệt thấp hài hòa mang khoảng không của cửa chính vào trong nhà tạo ra sự tản nhiệt, nên  nhiệt độ trong nhà vẫn cảm thấy được dung hòa, tiết kiệm tất cả năng lượng cho việc sử dụng điện năng.

Cửa được trang bị hệ thống bảo mật cao với hộp điều khiển sử dụng mã nhảy đảm bảo tính an ninh, an toàn cho người sử dụng chống lại các kẻ chôm tinh vi nhất

Báo giá lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Bắc Giang

Để mua cửa cuốn khe thoáng tại Bắc Giang phù hợp với mục đích sử dụng cũng như nằm trong khả năng kinh tế, bất kỳ khách hàng nào cũng nên tìm hiểu phần thông tin này. Hiện nay, sản phẩm cửa cuốn khe thoáng có rất nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Quangdoor, Netdoor, Austdoor… Nếu khách hàng mua đúng được sản phẩm chính hãng sẽ rất bền.

Giá cửa cuốn khe thoáng cũng sẽ được tính tùy theo từng hãng sản xuất. Thông thường giá bán tiêu chuẩn tại Bắc Giang theo độ dày nan như sau:

– Cửa cuốn khe thoáng dày 0.9 – 1.1mm có giá 1.250.000 VNĐ/m2

– Cửa cuốn khe thoáng dày 1.1 – 1.3mm có giá 1.350.000 VNĐ/m2

– Cửa cuốn khe thoáng dày 1.3 – 1.5mm có giá 1.650.000 VNĐ/m2

– Cửa cuốn khe thoáng dày 1.3 – 2.4mm có giá 1.850.000 VNĐ/m2

bao-gia-lap-dat-cua-cuon-khe-thoang-tai-bac-giang
Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng Bắc Giang

lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Bắc Giang có thể liên hệ với Cửa cuốn QuangDoor .

Xem thêm: báo giá cửa cuốn khe thoáng tại Bắc Giang

Tags: , , , ,