Cửa cuốn Quangdoor hội tụ rất nhiều ưu điểm của các loại cửa cuốn, vậy, bảng báo giá làm cửa cuốn Quangdoor là bao nhiêu?

Do sự tiện lợi của sản phẩm cửa cuốn Quangdoor mà ngày nay, nhiều chủ đầu tư đã quyết định sử dụng nó cho các công trình của mình. Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ Đức và đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Không những thế bảng báo giá làm cửa cuốn lại rất hợp lý, phù hợp cho tất cả mọi tầng lớp lao động đều có thể lắp đặt.

Tính ưu việt của sản phẩm cửa cuốn Quangdoor

bao-gia-lam-cua-cuon-quangdoor-cap-nhat-moi-nhat-2021

Làm cửa cuốn giá tốt

Sản phẩm được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp và được phủ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp để có thể chống bụi, chống tia cực tím, đồng thời tạo nên vẻ đẹp mới mẻ, Đặc biệt, mẫu mã và kiểu dáng vô cùng đa dạng cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn.Xem Thêm:Cơ Sở Báo Giá Cửa Cuốn Chính Xác

Sản phẩm được thiết kế hệ thống đảo chiều khi có bất kỳ chướng ngại vật nào, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, lô cuộn còn được bọc một lớp cao su bên ngoài để giúp cửa vận hành nhẹ nhàng, êm ái hơn và không gây tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng.

Sử dụng cửa cuốn Quangdoor đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ công nghệ điều khiển cammera kép.

Bảng báo giá làm cửa cuốn Quangdoor

bao-gia-lam-cua-cuon-quangdoor-cap-nhat-moi-nhat-2021

Làm cửa cuốn giá tốt

Giá chi tiết khi lắp đặt cửa cuốn Quangdoor còn phụ thuộc nhiều vào diện tích lắp đặt, kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm lựa chọn, địa hình lắp đặt,… Dưới đây là bảng báo giá làm cửa cuốn Quangdoor của một số dòng phổ biến cho quý khách hàng tham khảo:

STT Mô tả sản phẩm cửa cuốn Netdoor Đơn giá

VNĐ/M2

1 Cửa cuốn khe thoáng Quangdoor QN01 1.850.000
2 Cửa cuốn khe thoáng Quangdoor QN02 1.650.000
3 Cửa cuốn khe thoáng Quangdoor QN03 1.500.000
4 Cửa cuốn khe thoáng Quangdoor QN04 1.400.000
5 Cửa cuốn tấm liền Quangdoor NL01 800.000
6 Cửa cuốn tấm liền Quangdoor NL02 700.000
7 Cửa cuốn tấm liền Quangdoor NL03 650.000

Lưu ý: 

– Bảng báo giá này trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

– Giá trên đã bao gồm cả chi phí vận chuyển và chi phí nhân công lắp đặt.

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi và cần bảng báo giá làm cửa cuốn Quangdoor để tham khảo, xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho quangdoor.

Tags: , , , , , , ,