Làm thế nào để nhận được báo giá cửa cuốn nhà xưởng tốt nhất tại KCN Phú Nghĩa? Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các loại cửa cuốn nhà xưởng và báo giá tốt nhất tại đây.

Hiện nay cửa cuốn được sử dụng phổ biến trên cả nước trong đó có khu công nghiệp Phú Nghĩa. Bạn chưa biết tại đây có những loại cửa cuốn nhà xưởng nào? Báo giá cửa cuốn nhà xưởng tốt nhất ra sao? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Xem thêm: dịch vụ lắp cửa cuốn khe thoáng

bao-gia-cua-cuon-nha-xuong-tot-nhat-tai-kcn-phu-nghia
Báo giá cửa cuốn nhà xưởng tốt

Các loại cửa cuốn nhà xưởng tốt nhất tại KCN Phú Nghĩa

Cửa cuốn lá thép: Cửa được thiết kế dạng nan thép móc nối với nhau chiều ngang lên đến 5m được xếp dày. Sản phẩm được sử dụng khá phổ biến có sự chắc chắn, bền đẹp theo thời gian. Giá loại cửa cuốn nhà xưởng này khá rẻ nên phù hợp với đa số nhà xưởng.

Cửa cuốn nhà xưởng siêu trường: Thân cửa làm từ nan thép hợp kim chắc chắn. Đây là một trong những thiết kế có độ cứng tuyệt vời được sử dụng cho các cửa nhà xưởng có diện tích lớn. Lắp đặt chúng đảm bảo chắc chắn và độ an toàn trong quá trình hoạt động.

Cửa cuốn nhà xưởng tấm liền: Được làm bằng chất liệu tôn thép dạng phiến lớn và được dập sóng tạo độ chắc chắn. Phù hợp với những nơi cần kín đáo. Có thể sử dụng để làm cửa ra vào hoặc thay thế vách ngăn.

Cửa cuốn nhôm khe thoáng nhà xưởng: Sản phẩm được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm khá nhẹ và chắc chắn. Được thiết kế dạng nan với các khe thoáng giúp đem lại tính thông thoáng cho khu vực nhà xưởng.

Báo giá cửa cuốn nhà xưởng tốt nhất

Cửa cuốn cho nhà xưởng là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Các đơn vị sản xuất mang đến cho người dùng những thiết kế bền đẹp và phù hợp với yêu cầu. Thế nhưng bạn cần biết rằng mỗi loại cửa cuốn sẽ có mức giá khác nhau.

Cửa cuốn thép cho nhà xưởng với độ dày từ 0,8-1,2mm giá dao động từ 650.000 -850.000đ/1m2, tùy độ dày và yêu cầu sản phẩm.

Cửa cuốn siêu trường có độ dày 1,2mm có mức giá khá cao so với loại cửa khác dao động từ 1.500.000đ – 3.600.000đ/1m2.

Cửa cuốn tấm liền có độ dày từ 0,43-0,54mm có mức giá khá rẻ từ 600,000đ – 800,000đ/1m2

Cửa cuốn nhôm khe thoáng có độ dày nan tiêu chuẩn từ 0,9-2,4mm có mức giá từ 1,250,000đ -1.850.000đ/1m2

Trên đây là báo giá các loại cửa cuốn được sử dụng phổ biến cho nhà xưởng. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra muốn lựa chọn được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín.

bao-gia-cua-cuon-nha-xuong-tot-nhat-tai-kcn-phu-nghia
Báo giá cửa cuốn nhà xưởng tốt

Đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng uy tín

Cửa cuốn QuangDoor đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt các loại cửa cuốn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đem lại:

  • Sản phẩm chính hãng chất lượng
  • Tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng
  • Báo giá chi tiết, chính xác, giá tốt
  • Thi công nhanh chóng đúng quy trình
  • Bảo hành chính hãng lâu dài

Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được báo giá cửa cuốn nhà xưởng tốt nhất cùng những dịch vụ hoàn hảo.

Xem thêm: Báo giá cửa cuốn khe thoáng cho nhà xưởng

Tags: , , , ,