Cửa cuốn khe thoáng là một sản phẩm thông dụng nhất hiện nay được nhiều chủ nhà tại Quan Nhân, Thanh Xuân  lựa chọn lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Hãy tham khảo báo giá cửa cuốn khe thoáng chính hãng mà chúng tôi gửi đến ngay sau đây.

Tại các khu phố đông đúc như Quan Nhân, Thanh Xuân, nhiều người qua lại việc lắp cho ngôi nhà của mình một bộ cửa cuốn khe thoáng là điều cần thiết để bảo vệ cho không gian gia đình mà không làm mất tính thẩm mỹ. Thông tin báo giá cửa cuốn khe thoáng chính hãng sau sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

bao-gia-cua-cuon-khe-thoang-chinh-hang-tai-quan-nhan-thanh-xuan
Báo giá cửa cuốn khe thoáng

Cấu tạo chi tiết của cửa cuốn khe thoáng

Muốn có được báo giá cửa cuốn khe thoáng tốt nhất bạn cần biết được chi tiết cấu tạo của sản phẩm để tránh mua nhiều lần hoặc mua phải sản phẩm kém chất lượn. Cửa cuốn khe thoáng có 2 bộ phận chính là thân cửa cuốn và hệ thống động cơ

Phần thân cửa cuốn bao gồm:

– Nan cửa được làm bằng nhôm hợp kim cao cấp AL6063 , bề mặt nan được phủ sơn tĩnh điện , có độ dày từ 0,8 mm đến 2.4mm tùy vào loại cửa mà quý vị và các bạn chọn lựa.

Mỗi một mẫu nan cũng như đơn vị sản xuất mà có cấu trúc khác nhau.

– Thanh đáy: được thiết kế lớn hơn các nan cửa khác nằm ở đáy phần nan cửa. Bên trong thanh đáy có lắp rơ le và bút đảo chiều đảm bảo tính an toàn của cửa.

– Ray dẫn hướng: được làn bằng hợp kim nhôm như nan đảm bảo tính chắc chắn. Hiện nay phần đa đều sử dụng loại ray U76 có kết hợp hệ thống nẹp nhựa đảo chiều

– Trục lô cuốn: sử dụng loại trục thép mạ kẽm Ø 114 hoặc Ø 168  có gắn các puly. Trục cửa góp phần không nhỏ vào kết cấu một bộ cửa vì vậy nên chọn loại trục có độ dày tương xứng với chiều rộng của cửa để bảo đảm cửa không bị võng bảo đảm an toàn và bị kêu.

Hệ thống động cơ bao gồm:

– Motor cửa cuốn: Là bộ phận chính của cửa cuốn tạo sức nâng cho cửa. Motor cửa cuốn là bộ phận là trung tâm của bộ cửa nên khi lựa chọn motor phải chọn loại chất lượng, nên chọn loại motor lõi đồng tăng tính ộn định và độ bền của cửa.

– Mặt bích: Bộ mặt bích phải dày bảo đảm khi thợ lắp đặt được vững chắc không bị vặn vẹo, cong vênh và không bị rung lắc khi vận hành.

– Bộ điều khiển: hộp điều khiển có nhiệm vụ thu phát sóng của tay điều khiển giúp điều hướng chuyển động của động cơ mỗi khi chúng ta có mục đích sử dụn. Nên lựa chọn hộp nhân tín hiệu sử dụng công nghệ mã nhảy tiên tiến nhất hiện nay và có tích hợp thêm hệ thống đảo chiều, hệ thống báo cháy, hệ thống báo động ….. Để tăng tính an toàn cho người sử dụng.

Báo giá cửa cuốn khe thoáng chính hãng tại Quan Nhân, Thanh Xuân

Với nhu cầu thi công lắp đặt cửa cuốn khe thoáng ngày càng tăng, trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã thương hiệu khác nhau gây khó khăn cho khách hàng. báo giá cửa cuốn khe thoáng chính hãng tiêu chuẩn theo độ dày kích thước cửa:

Độ dày nan cửa từ 0,9 – 1,0mm: 1,050,000đ/m2

Độ dày nan cửa từ 1,1 – 1,3mm: 1,150,000đ/m2

Độ dày nan cửa từ 1,3 – 1,5mm: 1,450,000đ/m2

Độ dày nan cửa từ 1,3 – 2,4mm: 1,650,000đ/m2

bao-gia-cua-cuon-khe-thoang-chinh-hang-tai-quan-nhan-thanh-xuan
Báo giá cửa cuốn khe thoáng

Nếu bạn cần lắp cửa cuốn khe thoáng hãy gọi cho Cửa cuốn QuangDoor. Chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt cửa cuốn các loại với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhân viên của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra những tư vấn tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Quan Nhân

Tags: , , , ,