Hiện nay, Quangdoor đang cung cấp mức giá cửa cuốn khe thoáng hợp lý, có sức cạnh tranh trên thị trường.

Trên thị trường hiện 2 dòng cửa cuốn khe thoáng là cửa công nghệ Đức và công nghệ Đài Loan. Tùy vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý với mức giá cửa cuốn khe thoáng phù hợp. Tuy nhiên, ở mỗi mức giá khác nhau thì sản phẩm đều có những ưu điểm và hạn chế riêng.

bao-gia-cua-cuon-khe-thoang-chat-luong

Lắp cửa cuốn giá bán buôn

Đánh giá về ưu nhược điểm của sản phẩm cửa cuốn

Nhìn chung thì các sản phẩm đều được thiết kế từ nhôm hợp kim cao cấp. Một sản phẩm thông thường sẽ có cấu tạo gồm 2 chân, 2 vít – 2 chân, 1 vít – 2 chân đặc – 4 chân, 2 vít – nhôm 3 lớp, …

Các sản phẩm thường được thiết lập chế độ motor ngoài hoặc motor ống. Khe thoáng được điều chỉnh bằng remote từ xa nên sẽ giúp tiết kiệm thời gian.

Mức giá cửa cuốn khe thoáng

Với những ưu điểm bên trên thì mức giá cửa cuốn khe thoáng cũng khá cao và thường được lựa chọn cho những công trình có diện tích trung bình vừa phải. Bởi mức giá sẽ ảnh hưởng rất nhiều vào các yếu tố như: diện tích, chất liệu nan cửa …

bao-gia-cua-cuon-khe-thoang-chat-luong

Lắp cửa cuốn giá bán buôn

Hiện nay, đa phần khách hàng đang phân vân làm sao mua được sản phẩm chất lượng. Để làm được điều đó thì bạn nên tuân thủ 2 nguyên tắc dưới đây:

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm cửa cuốn khe thoáng chất lượng, có quy mô. Nhờ đó mà sản phẩm cũng sẽ đảm bảo hơn về chất lượng cũng như mức giá thành hợp lý.
  • Nên chọn những sản phẩm có thương hiệu cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cửa cuốn khe thoáng, quý khách vui lòng liên hệ với cửa cuốn Quangdoor qua số hotline.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất để có được mẫu cửa chất lượng và an toàn.Xem Thêm:Thợ Lắp Đặt Cửa Cuốn Khe Thoáng Chuyên Nghiệp.

Tags: , , , , , , ,