Cửa cuốn chất lượng phù hợp sẽ giúp bảo vệ không gian gia đình bạn một cách tốt nhất. Hiện nay chi phí lắp đặt cửa cuốn có sự đa dạng, làm thế nào để có được báo giá tốt nhất?

Bạn đang muốn mau cửa cuốn và không biết chi phí lắp đặt cửa cuốn có tốn kém không, có phù hợp khả năng tài chính không? Lắp đặt cửa cuốn có tốn kém hơn các loại cửa thông thường khác không? Hãy tham khảo thông tin báo giá trong bài viết sau.

bao-gia-chi-phi-lap-dat-cua-cuon-loai-nao-gia-tot-nhat
Chi phí lắp đặt cửa cuốn

Các cách báo giá lắp đặt cửa cuốn

Báo giá chi tiết từng phụ kiện cửa cuốn

Khi khách hàng muốn mua cửa cuốn nhưng không cần dịch vụ lắp đặt, khách hàng sẽ được báo giá chi tiết theo từng loại phụ kiện.

Lắp đặt cửa cuốn bao gồm hệ thống các phụ kiện: nan cửa, mô tơ, bộ điều khiển. Ngoài ra còn có các linh kiện và chi tiết khác để hoàn thiện hệ thống cửa cuốn.

Khách hàng tham khảo, lựa chọn phụ kiện tương thích có mức giá hợp lý để lắp đặt. Cách báo giá này giúp khách hàng linh hoạt chọn phụ kiện nhưng chi phí cao hơn lắp đặt trọn gói.

Báo giá lắp đặt cửa cuốn trọn gói

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn trọn gói là khách hàng lắp đặt toàn bộ linh kiện; phụ kiện theo một gói dịch vụ. Có báo giá chung cho cả gói dịch vụ này; khách hàng không cần phải tìm hiểu phụ kiện nào tương thích với nhau. Mà mọi quy trình lắp đặt đều do bên cung cấp sản phẩm và dịch vụ đảm nhiệm.

Lựa chọn báo giá lắp đặt cửa cuốn trọn gói tiện lợi hơn, giá rẻ hơn. Các đơn vị thi công lắp đặt sẽ báo giá theo diện tích lắp đặt, chủng loại phụ kiện. Thay vì mua riêng lẻ phụ kiện ở nhiều đơn vị để về tự lắp; quý vị nên đăng ký dịch vụ lắp cửa cuốn trọn gói của một đơn vị.

Chi phí cửa cuốn loại nào rẻ nhất

Lắp đặt cửa cuốn tấm liền giá rẻ

Trên thị trường có nhiều loại cửa cuốn khác nhau, nhưng mức giá rẻ nhất để lắp cửa cuốn hiện nay là cửa cuốn tấm liền. Với nan cửa làm bằng tôn có sơn tĩnh điện bên ngoài.

Chất lượng cửa cuốn tấm liền không phải ở mức tốt nhất, nhưng chấp nhận được với số tiền đầu tư thấp. Bởi chất liệu tôn có khả năng chịu lực hạn chế, tiếp xúc với nước có thể bị han gỉ. Cửa cuốn tấm liền phù hợp các công trình bình dân, gara để xe, chợ, ki-ốt…

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Các yếu tố tác động đến chi phí lắp đặt cửa cuốn có thể đến thương hiệu, chất lượng sản phẩm; kiểu dáng, chủng loại, công suất, kết cấu kỹ thuật, kích thước… Mức giá lắp đặt cửa cuốn khe thoáng không phải quá đắt đỏ, chất lượng lại được đánh giá cao. Một số thương hiệu cửa cuốn giá tốt có: Netdoor, Quangdoor,…

Cửa cuốn khe thoáng được sử dụng trong nhiều dạng công trình khác nhau từ  nhà ở dân dụng đến các công trình hiện đại.

Lắp đặt các loại cửa cuốn chuyên dụng

Ngoài các dòng cửa cuốn phổ thông được lắp đặt nhiều còn có các loại cửa cuốn sử dụng cho nhiều mục đích riêng biệt khác nhau như: cửa cuốn thép siêu trường, cửa cuốn khớp Inox, cửa cuốn trong suốt, cửa cuốn chống cháy…. Chi phí lắp đặt các loại cửa cuốn này khá cao so với 2 loại cửa trên.

bao-gia-chi-phi-lap-dat-cua-cuon-loai-nao-gia-tot-nhat
Chi phí lắp đặt cửa cuốn

Đơn vị cung cấp chi phí lắp đặt cửa cuốn tốt nhất.

Bạn chọn cửa cuốn của cửa cuốn QuangDoor đều giúp bạn tiết kiệm chi phí khi lắp đặt. Chúng tôi có báo giá thấp hơn nhưng chất lượng sản phẩm luôn chuẩn nhất, lắp đặt nhanh nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Báo giá công khai chính xác, minh bạch sau khi khảo sát thực tế công trình. Sau khi lắp đặt, khách hàng thanh toán đúng theo số tiền trong hợp đồng; tuyệt đối không thu thêm bất cứ khoản nào khác.

Tags: , , , ,