Báo giá các loại cửa cuốn ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Trong bài viết này chúng tôi giải đáp chi tiết về mức giá lắp đặt cửa cuốn để bạn có thể tham khảo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối lắp đặt cửa cuốn với đa dạng chất lượng, chủng loại, thương hiệu và chức năng hoàn toàn khác nhau. Do đó mà báo giá các loại cửa cuốn cũng có sự khác nhau. Vậy giá cửa cuốn ở thời điểm hiện tại có đắt lắm không?

bao-gia-cac-loai-cua-cuon-hien-nay
Báo giá các loại cửa cuốn

Thông tin báo giá các loại cửa cuốn thời điệm hiện tại

Giá lắp đặt cửa cuốn tấm liền

Thông thường các loại cửa cuốn tấm liền có mức giá dao động từ 600.000đ đến 800,000đ đồng/ m2 và cũng tùy thuộc vào độ dày, chất lượng cửa, diện tích lắp đặt của người dùng mà mức giá sẽ có sự chênh lệch.

Giá lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Mức giá cửa cuốn khe thoáng tùy thuộc vào những thương hiệu cửa cuốn lớn nhỏ khác nhau cũng như độ dày nan lá, chức năng mà có mức giá dao động từ 1.200.000đ đến 2.000.000đ/m2.

Cách tính bảng giá lắp đặt cửa cuốn

Hiện nay, đối với một bộ cửa cuốn hoàn chỉnh, bên cạnh nan lá cửa thì còn cần đến những phụ kiện cần thiết như:  motor cửa cuốn, khóa cơ, còi báo động, lưu điện cửa cuốn và các phụ kiện khác đi kèm tùy thuộc vào từng loại cửa.

Giá cửa cuốn được tính: giá nan cửa (dài x rộng x đơn giá/m2) + giá motor cửa cuốn. Với công thức trên bạn sẽ tính ra được giá của một bộ cửa cuốn hoàn chỉnh.

Ngoài ra, để chọn lựa dòng cửa cuốn phù hợp với gia đình hoặc nhà xưởng thì bạn nên tìm hiểu trước thông tin về dòng cửa cuốn để từ đó có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

bao-gia-cac-loai-cua-cuon-hien-nay
Giá các loại cửa cuốn

Nơi bán cửa cuốn chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Cửa cuốn QuangDoor là nơi chuyên cung cấp báo giá các loại cửa cuốn chất lượng, giá rẻ . Đơn vị chúng tôi đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng khác nhau.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá bán cực kỳ ưu đãi mà đơn vị uy tín áp dụng. Đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi lựa chọn chúng tôi

Trong trường hợp được yêu cầu dịch vụ lắp đặt cửa cuốn trọn gói, chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận nhà. Tiến hành lắp đặt theo đúng quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chúng tôi cam kết đem đến đến dòng sản phẩm chất lượng nhất sau quá trình thi công nghiêm túc.

quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0969 336 637.

Xem thêm: Báo giá cửa cuốn chất lượng

Tags: , , , ,