Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu giá lắp đặt cửa cuốn, tuy nhiên mỗi đơn vị sẽ cung cấp một mức giá khác nhau. Khách hàng hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có thông tin chính xác.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn. Tuy nhiên, mức giá lắp đặt của mỗi đơn vị lại khác nhau. Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng thông tin về mức giá lắp đặt cửa cuốn một cách chính xác và đầy đủ nhất.

bang-gia-lap-dat-cua-cuon-chi-tiet

Lắp cửa đẹp cuốn trong

Một số loại cửa cuốn được sử dụng nhiều hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Vì vậy, tùy theo mục đích và túi tiền của người sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với gia đình của mình. Dưới đây là một số dòng cửa cuốn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng hiện nay.

Cửa cuốn nhôm

Đây là một trong những dòng cửa cuốn thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Cửa cuốn nhôm với nhiều ưu điểm và công dụng vượt trội.

Hiện nay mức giá lắp đặt cửa cuốn nhôm có mức giá giao động từ 1.320.000 nghìn đồng đến 1.850.000 nghìn đồng. Tuy nhiên, mức giá lắp đặt cửa nhôm còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Do đó, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn đơn vị lắp đặt cửa cuốn nhôm.

bang-gia-lap-dat-cua-cuon-chi-tiet

 

Lắp cửa đẹp cuốn trong

Cửa cuốn hợp kim

Cửa cuốn hợp kim thép được làm từ chất liệu nhập khẩu. Mức giá lắp đặt cửa cuốn thép hợp kim rẻ hơn rất nhiều so với cửa cuốn nhôm. Mức giá lắp đặt cuốn Hà Nội giao động từ 650.000 nghìn đồng đến 920.000 nghìn đồng trên 1 mét vuông.

Ngoài cửa cuốn nhôm, cửa cuốn hợp kim thì hiện nay cửa cuốn tôn mạ cũng là một sản phẩm được nhiều người sử dụng. Bởi vậy, khách hàng có thể tới các đại lý uy tín để được đặt mua.

bài viết này chúng tôi đã thông tin tới khách hàng một cách chi tiết nhất về giá lắp đặt cửa cuốn. Khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn hãy liên hệ với Cửa cuốn QuangDoor. 

Tags: , , , , , , , ,