Việc mua được một bộ cửa cuốn chất lượng với mức giá tốt là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị bán cửa cuốn khe thoáng giá tốt tại Mỹ Đình

Cửa cuốn khe thoáng là sản phẩm hiện đại được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay. Tuy nhiên để tìm được đơn vị bán cửa cuốn khe thoáng giá tốt tại Mỹ Đình không phải việc dễ dàng. Tham khảo bài viết sau để có được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Xem thêm: Báo giá cửa cuốn khe thoáng mới nhất

ban-cua-cuon-khe-thoang-gia-tot
Bán cửa cuốn khe thoáng

Phương pháp tính giá một bộ cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận đóng một vai trò quan trọng trong quá trình làm việc trong 1 bộ cửa cuốn.

Muốn có được bộ cửa cuốn với mức giá tốt nhất trước hết bạn cần phải biết cách tính giá một bộ cửa cuốn chính xác. Sau đây là cách tính giá một bộ cửa cuốn khe thoáng:

Giá 1 bộ cửa cuốn = S(phủ bì) x Đơn giá + Giá motor cửa cuốn+ Phụ kiện

S(phủ bì) là diện tích phủ bì của cửa cuốn = Rộng phủ bì x Cao phủ bì

Đơn giá là giá 1m2 cửa cuốn tùy theo chủng loại và độ dày nan

Giá motor cửa cuốn bao gồm: 1 motor + 1 điều khiển tường + 1 bộ mặt bích + 2 điều khiển từ xa

Phụ kiện cửa cuốn có thể bao gồm: Lưu điện, còi báo động, chống xô,…. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn loại phụ kiện phù hợp.

Từ cách tính giá một bộ cửa cuốn khe thoáng bạn có thể tự tính giá một bộ cửa cuốn cho gia đình mình. Tuy nhiên bạn cần tìm đến nơi bán cửa cuốn khe thoáng giá tốt uy tín để có được sản phẩm chất lượng.

Nơi bán cửa cuốn khe thoáng giá tốt uy tín

Trên thị trường có hàng nghìn đơn vị bán cửa cuốn khe thoáng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng giá tốt như cửa cuốn QuangDoor. Khi đến đây bạn sẽ được cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm được cung cấp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.
  • Giá thành sản phẩm: Mọi sản phẩm QuangDoor cung cấp đều có giá tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  • Thi công lắp đặt: QuangDoor có đội ngũ thi công lắp đặt tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.
  • Chính sách bảo hành: Thời gian bảo hành lâu dài ít nhất 24 tháng. Dịch vụ bảo hành nhanh chóng uy tín nhất thị trường.
ban-cua-cuon-khe-thoang-gia-tot
Bán cửa cuốn khe thoáng

Hãy đến với QuangDoor ngay hôm nay để có được một bộ cửa cuốn chất lượng với mức giá tốt nhất hiện nay!

Tags: ,