Cửa cuốn tấm liền rất đa dạng về chủng loại. Bạn cần phải đặt ra một số tiêu chí khi mua sản phẩm thì mới chọn được loại tốt và phù hợp với ngôi nhà.

Bạn đang có nhu cầu mua cửa cuốn tấm liền nhưng chưa biết lựa chọn loại nào tốt? Vậy hãy thử đặt ra 4 tiêu chí dưới đây để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.Xem Thêm:Giá Làm Cửa Cuốn Khe Thoáng

Chọn mua ở công ty uy tín

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp bạn tìm mua được những sản phẩm tốt nhất. Bởi nhờ có sự đánh giá cao từ những khách hàng đã từng tham gia dịch vụ. Vì thế, khi đến với những đơn vị này, bạn không những chọn được loại cửa cuốn tấm liền chất lượng mà còn rất nhiều những ưu đãi khác.

4-tieu-chi-de-lua-chon-loai-cua-cuon-tam-lien-tot-nhat-cho-ngoi-nha
Mua cửa cuốn tấm liền

Mua cửa cuốn tấm liền Chắc chắn và an toàn

Hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn tấm liền, có những loại chỉ có 2 chân. Điều này khiến cho cửa không được chắc chắn và nếu như có một lực tác động bên ngoài thì sẽ không chịu lực tốt như tên gọi của nó- loại cửa cuốn an toàn.

Vì vậy, khi mua sản phẩm, bạn nên chọn loại cửa được làm từ công nghệ Đức với các lá được thiết kế 4 chân vững chắc, dày và đẹp mắt. Nó không những đảm bảo được sự an toàn mà còn đem đến rất nhiều công dụng khác.

Khả năng báo động khi có cạy phá, đột nhập

Cửa cuốn tấm liền có tính năng đặc biệt đó là cảnh báo có người đột nhập giúp chủ nhân nhận biết và xử lý tình huống kịp thời. Không những thế, sản phẩm còn được tích hợp camera giám sát để kiểm soát an ninh từ xa. 

Trên thị trường hiện nay, không quá khó để tìm mua được một sản phẩm. Bạn có thể tham khảo để mua những sản phẩm do Tập đoàn Austdoor sản xuất.

4-tieu-chi-de-lua-chon-loai-cua-cuon-tam-lien-tot-nhat-cho-ngoi-nha
Mua cửa cuốn tấm liền

Khả năng thoát hiểm khi khẩn cấp

Một tính năng nữa cần có của cửa cuốn loại tấm liền đó là khả năng thoát hiểm khẩn cấp. Khi đó, hệ thống chốt li hợp giúp mở cửa bằng tay.

Với 4 tiêu chí cần đặt ra khi mua cửa cuốn tấm liền trên hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn.

Tags: , , , ,