Muốn Lắp cửa cuốn khe thoáng đẹp đúng chuẩn cần lưu ý những vấn đề gì? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cùng bạn.

Lắp cửa cuốn khe thoáng đẹp phải đảm bảo một số yêu cầu. Có như vậy cửa mới hoạt động ổn định và không xảy ra nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng. Khi lắp đặt cửa cần lưu ý điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cùng bạn đọc. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.Xem Thêm:Đại Lý Cửa Cuốn Điện Hà Nội

Xây dựng ô chờ lắp cửa cuốn

Rất nhiều người không chú ý đến vấn đề này. Vậy nên độ bền sau khi thi công lắp đặt không được đảm bảo. Đừng sử dụng gạch rỗng để xây, tốt nhất nên dùng gạch đặc. Việc này sẽ giúp khi gia cố và lắp cửa được chắc chắn hơn. Không ít gia đình xây gạch rỗng khiến cửa sau khi lắp không đảm bảo.

4-luu-y-can-nho-neu-muon-lap-dạt-cua-cuon-khe-thoang-dep-dung-chuan
Lắp cửa cuốn khe thoáng 

Chú ý thăng bằng khi lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đẹp

Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế với những nan thoáng đẹp mắt. Nhưng không giống như những mẫu cửa thông thường, khi lắp đặt phải tuân thủ đầy đủ các quy tắc. Trong đó việc đánh thằng bằng 2 bên phải bằng nhau khi cửa ở chế độ thoáng.

Kiểm tra ngay sau khi lắp cửa cuốn khe thoáng  để đảm bảo bên phải và trái không bị lệch nhau. Thiết kế sẽ đẹp và đều hơn. Khi hoạt động nan không xảy ra sự cố. Nếu đội ngũ lắp đặt không có kinh nghiệm sẽ rất dễ lắp đặt không thăng bằng.  Ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình.

Không cần lắp Aptomat cho cửa cuốn

Nhiều người nghĩ rằng với mẫu cửa này cần đến Aptomat. Thế nhưng các nhà sản xuất đã tạo nên bộ phận có khả năng tương tự như Aptomat. Điều này nên chú ý nếu không sẽ xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng.

4-luu-y-can-nho-neu-muon-lap-dạt-cua-cuon-khe-thoang-dep-dung-chuan
Cửa cuốn khe thoáng đẹp

Nên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đẹp khi nào?

Giai đoạn này khi xây dựng công trình thích hợp để lắp cửa cuốn khe thoáng đẹp? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng. Lắp đặt ray cửa nên tiến hành khi thợ trát tầng trên xuống.

Sau khi lắp ray hãy chờ đến khi công trình hoàn thành. Điều này giúp tránh cửa bám bụi ảnh hưởng đến hoạt động. Đừng lắp cửa quá sớm bởi sẽ ảnh hưởng đến chất lượng.

Đó là một số vấn đề cần lưu ý khi lắp cửa cuốn nan thoáng. Nếu có vấn đề cần giải đáp hãy liên hệ trực tiếp với cuacuonquangdoor.com. Các chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất để bạn chọn được mẫu cửa phù hợp.

Tags: , , , ,